เจิ้งโจว Jinyuan ลวดและสายเคเบิล Co. , Ltd เป็นมืออาชีพสูงและใหม่เทคโนโลยีมืออาชีพลวดและสายเคเบิลอุตสาหกรรมองค์กร, การผลิตหลักของ บริษัท ของการผลิตลวดและสายเคเบิล, ชุดวิจัยและพัฒนาการผลิต, การขาย, การค้าในหนึ่งในหุ้นเข้าร่วม องค์กรที่มีกำลังการผลิตปีละ 1 พันล้านหยวน บริษัท ตั้งอยู่ในเมืองเจิ้งโจว การจราจรสะดวกมาก

บริษัท ครอบคลุมพื้นที่ 25109 ตารางเมตรซึ่งมีพื้นที่ก่อสร้างรวม 20,000 ตารางเมตรและสินทรัพย์ถาวร 110 ล้านหยวน บริษัท มีมากกว่า 150 ชุดอุปกรณ์การผลิตขั้นสูงการทดสอบการทดสอบอุปกรณ์มากกว่า 40 ชุด มีพนักงาน 200 คนในโรงงานของเรานอกเหนือจากพนักงานด้านเทคนิคอาวุโส 50 คน

บริษัท สามารถผลิตผลิตภัณฑ์ลวดและสายเคเบิลทุกชนิด ผลิต: ควันต่ำศูนย์ลวดฮาโลเจนและสายเคเบิลลวดทนไฟและสายเคเบิล; เหมืองถ่านหินใช้ลวดและสายเคเบิล สายเคเบิลหุ้มฉนวนโพลีเอททีลีนไวนิลแรงดันสูง, ปานกลางและต่ำ, โพลีเอทิลีนครอสลิงค์สายหุ้มฉนวนผง; อลูมิเนียม (โลหะผสม) ลวดควั่น, อลูมิเนียม (โลหะผสม) ลวดควั่น; สายอากาศ สายยาง สายควบคุม สายเชื่อม สายเคเบิลทางอากาศ สายฉนวน PVC สายเคเบิลฝังทางการเกษตร สายเคเบิลสาขาล่วงหน้า; สายฝัก ผ้าลวด, ect ผลิตภัณฑ์มีมากถึง 50 ชนิดและมากกว่าหนึ่งพันคุณสมบัติ

ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถตอบสนองการร้องขอมาตรฐานที่แตกต่างกันได้อย่างสมบูรณ์แบบเช่น GB, IEC, BS, CSA DIN และ ASTM เรายังมีความสามารถในการตอบสนองความต้องการพิเศษของลูกค้า

บริษัท ของเราผ่านระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001: 2008 รับรองศูนย์รับรองคุณภาพแห่งชาติ “ใบรับรองการรับรอง CCC” ใบรับรอง CE หลายครั้งในมณฑลเหอหนาน “คุณภาพสินค้าที่น่าเชื่อถือ”, ” สัญญาและรักษาสัญญา “ให้เกียรติ

เจิ้งโจว Jinyuan ลวดและสายเคเบิล Co. , Ltd ผลิตภัณฑ์ในประเทศไม่เพียง แต่ในระยะยาวลูกค้าหลากหลายส่งออกไปยังกานาฟิลิปปินส์แคนาดาแคนาดาอินโดนีเซียเคนยาไนจีเรียโดมินิกาละตินอเมริกายุโรป สหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ ในโลกส่วนใหญ่ของประเทศและภูมิภาค

บริษัท ของเรายึดมั่นในแนวคิดดังกล่าวเสมอโดย“ คุณภาพก่อนการบริการอันดับแรกความซื่อสัตย์อันดับหนึ่งอันดับแรก” เพื่อให้บริการแก่ลูกค้า

ค้นหา